JIC phân phối đa dạng các loại sản phẩm trên khắp Nhật Bản bao gồm than, nông sản và các sản phẩm gia dụng nhằm nâng cao mức sống của bạn.

Chúng tôi có thể cung cấp rất nhiều loại than, cụ thể là than bánh mùn cưa, than trắng, than đen. Than của JIC 100% từ tự nhiên, không có chất phụ gia hóa học hoặc bộ lọc, thân thiện với môi trường. Nó có thể đốt cháy lâu hơn và sạch hơn với nhiệt độ cao sẽ khiến bạn hài lòng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam cho nông dân như mũ rơm, cào, giỏ được liệt kê trong danh mục của JIC. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm ra những gì phù hợp với mình.

Cuối cùng, một loạt các sản phẩm gia dụng như đũa, dụng cụ tẩy rửa, nồi than, lò đốt với nhiều lựa chọn đa dạng, chất lượng tốt, chưa kể giá cả hợp lý đang chờ bạn ngay tại JIC.

Đặc biệt, gần đây, chúng tôi đã nhập khẩu phân bón hữu cơ chất lượng cao sản xuất tại Nhật Bản, có nguồn gốc từ phân gà. Loại phân này có thể cung cấp cho cây các chất dinh dưỡng và cải thiện chất hữu cơ trong đất.