Giới thiệu

JAPAN IMPORT COMPANY CO., LTD,

Trụ sở: Imoshima 4-29-15, Gifu, 500-8234, Nhật Bản

Đại diện: Ms. Aoki Kanae

Tel: +81-58-240-2980

Fax: +81-58-240-2981

Chi nhánh Nhật Bản: GINANSYOUJI CO.,LTD

Chi nhánh Việt Nam: JAPAN IMPORT COMPANY VIETNAM CO., LTD

Đại diện: Mr Sekitani Kenichiro

Địa chỉ: Tầng 6, số 49 Trung Kính, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt nam

Tel:+84-4625-33080

Chi nhánh Trung Quốc: JAPAN IMPORT COMPANY CHINA.

Lịch sử thành lập và phát triển – JIC Vietnam

Japan Import Company Co., Ltd (JIC) là công ty nhập khẩu Nhật Bản, được thành lập năm 2007. Chúng tôi bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2011. Đến từ Nhật Bản, một đất nước có truyền thống làm than hàng ngàn năm từ thời Jomon, chúng tôi mang theo kỹ thuật từ ngàn xưa kết hợp cùng với máy móc công nghệ hiện đại ngày nay tạo ra loại than có chất lượng tuyệt vời, riêng biệt.
Với tình yêu dành cho than củi truyền thống và niềm say mê với những lợi ích tuyệt vời của nó trong cuộc sống, Japan Import Company đã đến Việt Nam, với tất cả sự tận tâm, chúng tôi truyền lại phương pháp và công nghệ làm than tinh túy của cha ông cho các nhà máy ở Việt Nam. Chúng tôi không ngại đầu tư những máy móc tiên tiến của Nhật cũng như tài chính và kinh nghiệm cho các xưởng sản xuất than địa phương. Lợi thế của Việt Nam là đất nước có nguồn tài nguyên dồi dào, khí hậu nhiệt đới nóng ẩm thuận lợi cho cây rừng phát triển nên có nhiều khu rừng rộng lớn.Vì vậy, nơi đây được chúng tôi chọn là nguồn cung cấp nguyên liệu chính để sản xuất than trắng, than đen và than mùn cưa. Những cây gỗ được trồng lâu năm với chất lượng tốt như: mai tiêu, dẻ, đước, vải, nhãn, bạch đàn,.. được JIC chọn lọc kỹ lưỡng trước khi được đưa vào kho nguyên liệu.

JIC chuyển giao kỹ thuật và kiểm soát chất lượng trong từng khâu sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào, đốt lò, cho ra lò, để nguội cho đến khâu đóng gói… Chúng tôi đón từng thỏi than đầu tiên ngay tại xưởng sản xuất nên chất lượng than luôn luôn phải qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi được đưa đi xuất khẩu hay phân phối trên thị trường nội địa. Cũng vì vậy, sản phẩm than của JIC luôn có được mức giá tốt nhất trên thị trường- giá gốc tại xưởng.

Bên cạnh việc xuất khẩu, JIC chuyên cung cấp than nướng không khói dùng trong nấu nướng, cho các nhà hàng BBQ, hoàn toàn không khói, không mùi, không tiếng nổ hay tia lửa, 100% nguyên liệu gỗ tự nhiên, nhiệt lượng cao trên 850 độ C, thời gian cháy từ 3-4 tiếng.

THAN TRẮNG BINCHOTAN, THAN MÙN CƯA và THAN ĐEN là những loại than được ưa chuộng nhất của chúng tôi.
Chúng tôi có các nhà máy đặt tại những vùng đồi nguyên liệu lớn được thu mua theo hợp đồng dài hạn ở cả ba miền Bắc- Trung- Nam, nên có khả năng cung cấp thường xuyên và ổn định cho các thị trường xuất khẩu khó tính nhất như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Austrialia, Kuweit….
Sản phẩm than của JIC Việt Nam làm bằng 100% nguyên liệu gỗ tự nhiên.