Sản phẩm chính của chúng tôi là than củi (bao gồm than trắng, than đen, than bánh mùn cưa)

THAN MÙN CƯA

Than mùn cưa là thanh than có tiết diện hình lục giác hoặc hình vuông có lỗ ở giữa. Kích thước và hình dạng của than được sản xuất theo yêu cầu chung của mỗi quốc gia. Nói chung, than vuông có nhu cầu lớn ở Nhật Bản trong khi hầu hết người mua ở Hàn Quốc thường chọn than hình lục giác.

Than bánh là một khối than củi nén hoặc vật liệu dễ cháy khác, thường có hình dạng của gối, gạch hoặc thậm chí ở dạng thanh hình lục giác hoặc hình vuông (dạng than củi mùn cưa phổ biến nhất hiện có).

{"autoplay":"true","autoplay_speed":3000,"speed":300,"arrows":"true","dots":"true"}

Than mùn cưa được sản xuất mà không có chất kết dính / hóa chất trong quá trình liên kết, do đó loại bỏ bất kỳ mùi khó chịu trong quá trình đốt. Than nướng phổ biến trong vài thập kỷ qua, đặc biệt là ở Hàn Quốc và Nhật Bản, thịt nướng trong nhà được thực hiện gần như trong tất cả các nhà hàng ở Hàn Quốc ngày nay.

THAN ĐEN

Để tạo ra than đen, gỗ được cacbon hóa (đốt một phần với ít không khí) ở nhiệt độ từ 400 đến 700 ° C, sau đó lò nung được niêm phong cho đến khi quá trình cháy dừng lại và hơi nóng từ từ biến mất. Bây giờ, bề mặt than có màu đen.

{"autoplay":"true","autoplay_speed":3000,"speed":300,"arrows":"true","dots":"true"}

Than đen mềm và giữ lại lớp ngoài của gỗ. Nó cũng dễ dàng bắt lửa và đốt đủ nóng đến mức nó được sử dụng làm nhiên liệu cho trà đạo, và nấu thức ăn hàng ngày thông thường bao gồm cả sử dụng trong công nghiệp trong thời gian trước đây.

Than được sản xuất trên khắp thế giới chủ yếu là loại than đen mềm.

THAN TRẮNG

Than trắng được tạo ra bằng cách carbon hóa gỗ ở nhiệt độ thấp vừa phải, sau đó, gần cuối quá trình, nhiệt độ lò được nâng lên khoảng 1000 ° C để làm cho gỗ nóng đỏ. Khi làm than củi trắng, bạn cần phải khá thành thạo trong việc loại bỏ các than củi đã chuyển sang màu đỏ đậm, từ lò nung và nhanh chóng làm mịn nó bằng một lớp bột để làm nguội nó. Bột là hỗn hợp của cát, đất và tro. Điều này sau đó sẽ cho một màu trắng trên bề mặt của than. Đây là nguồn gốc của tên gọi than trắng. Nhiệt độ tăng nhanh, sau đó làm lạnh nhanh, đốt cháy lớp ngoài của gỗ để lại bề mặt cứng mịn. Nó cũng được gọi là “than cứng”.

{"autoplay":"true","autoplay_speed":3000,"speed":300,"arrows":"true","dots":"true"}


Theo thử nghiệm của Tiêu chuẩn kỹ thuật than của Bộ Nông nghiệp Nhật Bản, than trắng có thể mất nhiều thời gian hơn để đốt cháy, nhưng độ dẫn nhiệt của nó tốt hơn than đen thông thường. Ngọn lửa được sản xuất bởi than trắng kéo dài đủ lâu để được sử dụng làm nhiên liệu. Than trắng hiện được sử dụng cho các mục đích công nghiệp như linh kiện điện tử cho các ứng dụng y tế trong thế giới khoa học.