Chúng tôi đã mở rộng mạng lưới đối tác đến các thành phố khác ở Nhật Bản và đa dạng hóa các nhà cung cấp Chúng tôi đã xây dựng mạng lưới khách hàng rộng khắp tại Nhật Bản, cụ thể là Nagoya, Fukuoka, Tomakomai, Shibushi

Ngoài ra, chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới nhà cung cấp không biên giới bao gồm Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Lào.

Vào tháng 12 năm 2018, JIC đã có cơ hội tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 16 - VIETNAM EXPO 2018, được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 5 tháng 12 đến ngày 8 tháng 12 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Trung tâm ở số 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 1, Tp. 7, TP.HCM.

Năm 2020, chúng tôi đã có kế hoạch tham gia JAPAN DIY HOMECENTER SHOW 2020. Đây là một trong những triển lãm thương mại toàn diện lớn nhất tại Nhật Bản về nhà ở và vật dụng sinh hoạt. Các công ty trong nước và nước ngoài liên quan đến việc kinh doanh trung tâm tự làm và cải thiện nhà cửa sẽ tập hợp lại, đây là một cơ hội lớn cho chúng tôi.Từ ngày 5 tháng 11 (thứ năm) đến ngày 7 tháng 11 (thứ bảy), phòng triển lãm quốc tế Makuhari Messe ở tỉnh Chiba là nơi diễn ra sự kiện này. Ngoài ra, Makuhari Messe sẽ được sử dụng làm địa điểm tổ chức Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo từ tháng 7 đến tháng 9.

Call Now Button